ทะเบียนสวย ทะเบียนมงคล ทะเบียนประมูล ทะเบียนรถ เลขทะเบียน ทะเบียนผลรวม ผลรวมดี ป้ายทะเบียน ป้ายทะเบียนสวย รับซื้อทะเบียนราคาสูง ทะเบียนมงคล ทะเบียนสวย
ความหมายตัวเลข

ตัวเลขที่เราใช้งานนั้นในทางคณิตศาสตร์ มี 0 – 9 จากนั้น

เลขเหล่านี้จะผสมกันเป็นหลักพัน หลักหมึ่น หรือหลักล้านไปเรื่อยๆ แต่ตามหลักโหราศาสตร์นั้นเลข 0 -9 นั้นมีความหมายและมีพลังอยู่ โดยที่เลขแต่ละเลขนั้นมีความหมายดังต่อไปนี้

เลข0 ดาวมฤตยู

ลักษณะของพลังและ บุคลิก อุปนิสัย  ความเวิ้งว่าง ความว่างเปล่า สุญญากาศ สิ่งลี้ลับ ภูตผี วิญญาณ โรคภัย หรือ ฌาณสมาธิ จัดอยู่ในกลุ่มเลขบาปเคราะห์

เลข1 ดาวพระอาทิตย์

ลักษณะของพลังของบุคลิก อุปนิสัย  ความมั่นใจ ความเป็นผู้นำ ความโดดเด่น ชื่อเสียง ว่องไว เฉลียวฉลาด รอบรู้ มีเสน่ห์ ตรงไปตรงมา มุ่งมั่น ใจร้อย รักพวกพร้อง จัดอยู่ในกลุ่มเลขบาปเคราะห์

เลข2 ดาวจันทร์

ลักษณะของพลัง บุคลิก อุปนิสัย ความมีเสน่ห์ อ่อนหวาน นุ่มนวลช่างเอาอกเอาใจ ยั่วยวน เรียบ้อย มีความหัวอ่อน โลเล อารมณ์อ่อนไหวเจ้าน้ำตา แสดงออกถึงเพศหญิงได้ด้วย จัดอยู่ในกลุ่มเลขศุภเคราะห์

เลข3 ดาวอังคาร

ลักษณะบุคลิก อุปนิสัย มีพลัง ความกล้าหาญ เชื่อมั่นในตนเอง ความขยัน รักการแข่งขัน ฉลาดเฉียบแหลม ปัญญาไว รักเพื่อนฝูงพวกพ้อง ถึงไหนถึงกัน คล่องตัว ใจถึง ใจร้อน นักต่อสู้ จัดอยู่ในกลุ่มเลขบาปเคราะห์

เลข4 ดาวพุธ

ลักษณะของพลังงานบุคลิก อุปนิสัย ช่างพูด ช่างคุย เข้ากับคนได้ง่าย เด่นด้านงานประชาสัมพันธ์ การเจรจา ติดต่อพูดคุย งานที่เป็นตัวแทน นายหน้า งานฑูต ไหวพรับสูงแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง จัดอยู่ในกลุ่มตัวเลข ศุภเคราะห์

เลข5 ดาวพฤหัส

พลังงานและบุคลิกอุปนิสัย ความใจเย็น มีสติ สมาธิดี รักความถูกต้อง รักในการศึกษา หมั่นหาความรู้อยู่เสมอ รักศักดิ์ศรี ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เอ็นดู จัดอยู่ในกลุ่มตัวเลขศุภเคราะห์

เลข6 ดาวศุกร์

ลักษณะอุปนิสัยและพลังงาน ความมีเสน่ห์ ความรัก ทรัพย์สมบัติ รักความสวยงาม รสนิยมดี ชอบเข้าสังคม ความหรูหรา ฟุ่มเฟือย แต่ทรัพย์และเสน่ห์ไม่จึดจาง เป็นเลขที่อยู่กลุ่มเลขศุภเคราะห์

เลข7 ดาวเสาร์

ลักษณะอุปนิสัย และพลังงาน ความละเอียดรอบครอบ นักวางแผน ความอดทน การสู้งานหนักไม่ย่อท้อ การสะสมหลักทรัพย์ ความพากเพียร ความกังวลความเครียด มีความจริงจังต่อชีวิต ชอบคิดวิตกกังวล วางแผนในการใช้ชีวิต ความรับผิดชอบสูง เป็นเลขที่อยู่กลุ่มเลขบาปเคราะห์

เลข8 ดาวราหู

ลักษณะของพลังงาน เหมาะกับการเสี่ยงโชค หน้าใหญ่ ใจกว้าง กล้าได้กล้าเสีย เพื่อนฝูงมาก ใจถึงพึ่งได้ ในด้านสายเทา มีความลุ่มหลง มัวเมา ความเสเพล มีเล่ห์เหลี่ยม ทันคนไม่กลัวใคร เป็นเลขที่อยู่กลุ่มเลขบาปคราะห์

เลข9 ดาวพระเกตุ

พลังแสดงถึงลักษณะอุปนิสัย โชคลาภ ลางสังหรณ์ เกี่ยวกับต่างประเทศ ต่างพื้นที่ หรือ เทคโนโลยี ความเคลื่อนไหวฟ ความไม่อยู่นิ่ง อาจจะชอบทำตัวแตกต่าง ขวางโลก เป็นเลขที่อยู่กลุ่มเลขศุภเคราะห์

 


 
หน้าแรก         |         ทะเบียน          |         เบอร์มงคล          |         วิธีการชำระเงิน          |         ติดต่อเรา
 
ติดต่อเรา
https://m.facebook.com/ttabien
twitter
[email protected]
081-451-5156 , 081-789-4424
@tabien (มี@)
เอกสารประกอบการซื้อขายทะเบียน
  1.แบบคำขออื่นๆ
  2.หนังสือมอบอำนาจ
  3.ประกาศขั้นตอนการนำเนินการทะเบียน
  4.หนังสือยินยอม
  5.แบบคำขอโอนและรับโอน
  6.บันทึกการตรวจสอบรถ
  7.แบบคำขอจดทะเบียนรถ
  8.บันทึกตรวจสภาพรถ
  9.หนังสือรับรองการโอนสิทธิหมายเลขทะเบียนที่ประมูลได้
Copyright 2016 ttabien.com