ทะเบียนสวย ทะเบียนมงคล ทะเบียนประมูล ทะเบียนรถ เลขทะเบียน ทะเบียนผลรวม ผลรวมดี ป้ายทะเบียน ป้ายทะเบียนสวย รับซื้อทะเบียนราคาสูง ทะเบียนมงคล ทะเบียนสวย
เลขศาสตร์ที่ให้ขึ้นชื่อว่าเลขหงส์ 289

เลขหงส์ 289 ความมั่งคั่งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับเสน่ห์

หลายๆคนน่าจะพอรู้บ้างแล้วว่า 289 เป็นกลุ่มตัวเลขที่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วจะเน้นส่งเสริมเรื่องการเงิน มีเสน่ห์ทางการเงินมาก ใช้เลข289ในเบอร์มือถือแล้วจะดึงดูดเงินก้อนใหญ่ เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยทรัพย์สินมากมาย เงินไหลเข้ามาดั่งสายน้ำ ส่งผลเปลี่ยนชีวิตของใครหลายๆคนให้ดีขึ้นเป็นเศรษฐีกันไปแล้วมากมายจากการใช้กลุ่มตัวเลข 289 ภายในเบอร์มือถือ


 

ทำไมเลขมงคล 289 ถึงโดดเด่นเรื่องการเงิน

เรามาดูกันว่าเลขมงคล 289 ที่เปรียบกับเลขหงส์นั้น มีพลังอะไรที่ซ้อนอยู่บ้าง องค์ประกอบพื้นฐาน เลขชุดนี้ประกอบไปด้วยเลข 3 ตัว คือ 2 , 8 และ 9

2 คือ พลังเสน่ห์ นุ่มนวล เอาอกเอาใจเก่ง มีเมตตา มีทรัพย์สินให้ใช้ไม่ขาด

8 คือ อำนาจ บารมี เข็มแข็ง เด็ดขาด กล้าคิดกล้าทำ

9 คือ สิ่งแปลกใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

 

เมื่อตัวเลขมาคู่กัน.. 

“28” หมายเลขคู่นี้ เป็นพลังตัวเลขเงินก้อนใหญ่ ใจใหญ่ นักบริหารที่หมุนเงินก้อนโต มีโชคทางการเงินมาก ผสมผสานระหว่าง เสน่ห์อ่อนหวานและความดุดันแบบนักเลง ลูกพี่ใหญ่ มั่นใจในตัวเองมาก วิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย ฉลาดพัฒนา เลขนี้เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เช่น นักลงทุน ค้าหุ้น นักเก็งกำไร เจ้ามือหวย ปล่อยเงินกู้ อาชีพที่เกี่ยวกับเงินจำนวนมาก เป็นต้น 

 

“89” หมายเลขคู่นี้ เป็นพลังตัวเลขอำนาจบารมี มีน้ำใจ คนเคารพให้เกียรติ มีพรรคพวก ควบคุมคนหรือลูกน้องจำนวนมาก เพราะมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิดกล้าลงมือทำ มีพลังจิตเข็มแข็ง มีของขลังของดีอยู่กับตัว อีกทั้งยังมีความทันสมัย ทันข่าวสารเทคโนโลยี ชอบเรื่องแปลกๆใหม่ๆ

 

เมื่อตัวเลขมารวมกันเป็น "289" 

289 กลุ่มเลขนี้ จึงกลายเป็นความยิ่งใหญ่มีอำนาจ connection กว้างไกล แต่ก็มีความ อ่อนโยน และ สุนทรียภาพในตัวเอง ถึงไหนถึงกันเลยทำให้ได้มาซึ่งเงินทอง เพิ่มพลังดึงดูดเงินก้อนใหญ่


 
หน้าแรก         |         ทะเบียน          |         เบอร์มงคล          |         วิธีการชำระเงิน          |         ติดต่อเรา
 
ติดต่อเรา
https://m.facebook.com/ttabien
twitter
[email protected]
081-451-5156 , 081-789-4424
@tabien (มี@)
เอกสารประกอบการซื้อขายทะเบียน
  1.แบบคำขออื่นๆ
  2.หนังสือมอบอำนาจ
  3.ประกาศขั้นตอนการนำเนินการทะเบียน
  4.หนังสือยินยอม
  5.แบบคำขอโอนและรับโอน
  6.บันทึกการตรวจสอบรถ
  7.แบบคำขอจดทะเบียนรถ
  8.บันทึกตรวจสภาพรถ
  9.หนังสือรับรองการโอนสิทธิหมายเลขทะเบียนที่ประมูลได้
Copyright 2016 ttabien.com